Phim cách nhiệt nhà kính, dán kính cửa sổ cao ốc văn phòng

Nhắc đến dán kính chống nắng trước đây chúng ta chỉ nghĩ nó giành cho xe hơi. Nhưng không giờ với công nghệ phát triển cùng với nhu cầu của thị trường. Nhu cầu sử dung Film chống nắng cho nhà kính cũng thế mà tăng lên. Để đáp ứng thỏa nguyện yêu cầu của khách hàng chúng tôi đã liên tục nhập về các dòng phim dán kính cách nhiệt cho nhà kính giá vừa rẻ mà chất lượng lại cực tốt.​

dán phim cách nhiệt nhà kính cao ốc văn phòng
dán phim cách nhiệt nhà kính tphcm.

Trong bài viết này chúng tôi xin phép giới thiệu về sản phẩm phim dán kính cách nhiệt của Mỹ, đây là dòng phim được ưa chuộng nhất chuyên dụng giành cho nhà kính. Chắc chắn ai có nhu cầu sử dụng phim dán kính chống nắng thì cũng đã biết, đã sử dụng hoặc ít nhất 1 lần nghe đến sản phẩm này. Đó chính là phim cách nhiệt 3M, dòng sản phẩm phim chất lượng chuyên dụng dán cho nhà kính.

Tác Dụng Của Dán Phim Cách Nhiệt 3M :

  • Cách nhiệt ,chống nóng hiệu quả ,giảm sức nóng từ năng lượng mặt trời lên tới 98%
  • Cản 99,9% tia UV, chống lại các tác hại từ ánh nắng mặt trời
  • Giảm chói lóa bởi mặt trời, tầm nhìn thoải mái.
  • Cản sức nóng, chóng nóng hiệu quả.
  • Tăng độ bền vững cho cửa kính trước các tác động từ bên ngoài
  • Màu sắc hài hòa đồng bộ ,tăng độ thẩm mỹ sang trọng.

Phim cách nhiệt 3M cho nhà kính tphcm được đánh giá cao về chất lượng đáp ứng tốt yêu cầu của người dùng, nhiều mẫu mã để lựa chọn, bảo hành dài lâu. Phim cách nhiệt 3M đặc biệt phù hợp với khách hàng sử dụng để chống nắng nóng kính nhà với các dòng sản phẩm Phim cách nhiệt chuyên dụng cho Nhà kính và Văn phòng.

Xu hướng thiết kế tòa nhà, văn phòng hay đơn giản là nhà ở với không gian thoáng làm cho các vách kính dần phổ biến trong các văn phòng, biệt thự và chung cư. Nhưng cũng vì vậy việc tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời và các bức xạ có hại khác tạo nên nhu cầu về dán phim cách nhiệt cho nhà kính này. Để giải quyết vấn đề này chúng tôi đưa đến các bạn sản phẩm phim cách nhiệt 3M, phim cách nhiệt USA được ra đời nhằm chống lại tác động không mong muốn mỗi khi mùa hè đến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *