Phim cách nhiệt ô tô và nhà kính, Phim cách nhiệt 3M có tốt không? Tại sao nên dán phim chống nắng 3M cho ô tô và nhà kính

Nhiều người băn khoăn không biết phim dán kính chống ô tô, chống nắng nhà kính loại phim cách nhiệt 3M có tốt không? Nó có thực sự cần thiết ? Chi phí dán phim chống nắng 3M là bao nhiêu? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đó.

Phim cách nhiệt 3M là loại phim dán kính chống nắng chống nóng dành cho ô tônhà kính. Film có tác dụng chống ánh nắng trực tiếp cho cửa kính ô tô và nhà kính giảm nhiệt độ trong xe, và nhà. Ngăn chặn sự tấn công của các tia tử ngoại, bảo vệ sức khỏe và tài sản của con người. Nếu bạn băn khoăn không biết phim chống nóng ô tô nhà kính, loại phim dán kính chống nắng 3m có tốt không, thì câu trả lời là “”. Dưới nắng nóng gay gắt, bạn vẫn phải lái xe ô tô đi làm, đi học. Chỉ có dán kính cách nhiệt ô tô ( phim dán kính 3m ) mới giúp bạn hạn chế được “cái nóng” như vậy.

Film cách nhiệt 3m chính hãng. Phim dán kính chống nóng chống nắng cách nhiệt ô tô và nhà kính.
[ Báo giá film cách nhiệt 3m | dán kính chống nắng ô tô | dán kính ô tô. Dán phim chống nắng 3m có tốt không | phim chống nóng dán kính nhà |. Dán kính 3m, decal dán kính chống nắng, dán kính cách nhiệt ] => Liên hệ: 0931.819.112 – 0931.819.122.

Phim cách nhiệt 3M là gì?

Nếu giải thích theo thuật ngữ “chuyên ngành” của các nhà khoa học, thì định nghĩa “phim cách nhiệt” sẽ rất khó hiểu. Bạn có thể xem xét film cách nhiệt 3m như một lớp giấy đặc biệt, dùng để dán lên các cửa kính ô tô, và kính của các tòa nhà kính.

Hình thức của Film cách nhiệt ô tô, phim chống nắng nhà kính bằng phim dán kính 3M gần giống với tờ giấy bóng kính. Nhưng cấu tạo lại hoàn toàn khác. Giấy dán kính 3m là dòng sản phẩm quang hợp có màu sắc trong suốt. Các nhà khoa học đã kết hợp 200 lớp màng công nghệ nano với nhau trong một màng phim siêu mỏng (kích thước chỉ bằng 1 tờ giấy).

dán phim chống nắng của sổ nhà kính bằng Film 3m
Dán phim chống nắng nhà kính, cửa kính, cửa sổ nhà kính bằng Film cách nhiệt 3m. Giấy dán kính chống nắng tphcm, dán kính 3m chính hãng. Giá giấy dán kính 3m, dán kính oto 3m, dan film 3m chinh hang, dan kinh 3m .

Công nghệ sản xuất Phim dán kính 3M chính hãng

Phim dán kính 3M được sản xuất bằng công nghệ Nano. Kỹ thuật màng đa lớp – Multulayer Optical Film (MOF) giúp loại bỏ nguồn nhiệt nóng. Ngăn chặn tới 99% tia tử ngoại (UV) có hại trong ánh nắng mặt trời. Và bảo vệ nội thất ô tô và nhà kính không bị phai màu. 

Công nghệ đặc biệt đã khiến cho Film cách nhiệt 3M, phim chống nắng 3M có giá trị sử dụng tuyệt vời. Cách nhiệt tối ưu, ổn định nhiệt độ trong xe và kính ngăn chặn các tia tử ngoại, cản sáng hiệu quả…

Film 3m với nhiều màu sắc đa dạng, phong phú. Film dán kính làm tăng tính riêng tư, kín đáo cho ngôi nhà hay ô tô của bạn. Bên cạnh đó, khi kính không may bị vỡ, phim dán kính 3M sẽ là “trợ thủ đắc lực” giúp giữ những mảnh vỡ của kính. Không cho văng tung tóe xuống sàn nhà hoặc rơi trúng người bạn gây nguy hiểm.

CÁCH DỊCH VỤ DÁN KÍNH CHỐNG NẮNG CÁCH NHIỆT CHỐNG NÓNG DÀNH CHO Ô TÔ & NHÀ KÍNH BẰNG FILM CÁCH NHIỆT 3M

Tác dụng của phim cách nhiệt ô tô và nhà kính, phim dán kính chống nắng 3M .

Ổn nhiệt độ trong xe ô tô và nhà kính của bạn

Kể cả khi bạn đã bật điều hòa, thì những người ngồi trong xe ô tô vẫn cảm nhận được ánh nắng bên ngoài. Bạn bị chói mắt bởi ánh sáng mặt trời. Bạn cảm thấy mệt mỏi và không muốn lái xe nữa. Để giải quyết tình trạng này, bạn nên dán Film cách nhiệt ô tô 3m. Tại sao vậy?

Cách nhiệt từ ánh nắng mặt trời

Phim cách nhiệt 3m, film dán kính chống nắng 3M có thể giảm tới 60% tác động của ánh nắng mặt trời. Nhiều người cho biết rằng: kính ô tô của họ được sản xuất bởi thương hiệu nổi tiếng, chúng rất đắt tiền. Nếu không may làm vỡ chúng, thì số tiền thay thế phải từ 20-30 triệu/ 1 tấm kính. Nhưng khi lái xe, họ vẫn cảm thấy “bất ổn”. Những tấm kính này không cản được ánh sáng mặt trời. Họ vẫn bị hoa mắt khi lái xe nhiều giờ đồng hồ. Điều này rất đơn giản, bởi kính xe ô tô thông thường (dù đắt tiền đến mấy) cũng không có khả năng cách nhiệt và cản sáng.

dán kính chống nắng 3m
Dán kính chống nắng 3m, decal dán kính chống nắng 3m, dán cách nhiệt xe hơi.
[ Dán cửa kính chống nắng | giay dan kinh chong nang | dán kính xe hơi |. Dán kính cửa sổ nhà kính, dán kính chống nóng cửa sổ |. Giấy dán cách nhiệt cửa kính | miếng dán kính cửa sổ ].

Bạn có thể tưởng tượng như sau: Ánh nắng mặt trời hấp thụ qua cửa kính ô tô, đi vào trong xe, khiến không khí ở đây trở nên oi bức. Chỉ cần ngồi trong xe 30 phút, bạn sẽ cảm thấy ngột ngạt. Nếu dán phim cách nhiệt 3m, bạn sẽ giải quyết được tình trạng đó.

Bảo vệ nội thất và sức khỏe con người

Dán kính chống nắng ô tô, dán kính chống nắng cửa kính nhà kính bằng phim 3m để bảo vệ ô tô, nội thất trong nhà và sức khỏe của con người.

Dán kính chống nắng 3m chính hãng cản trở tối đa ánh sáng mặt trời. Giúp ổn định nhiệt định trong xe. Kể cả khi nhiệt độ bên ngoài đạt đến ngưỡng 40 độ C. Thì người ngồi trong xe vẫn cảm thấy thoải mái, không bị chói mắt. Bạn có thể lái xe hàng giờ liên tục mà không cảm thấy mệt mỏi.

Phim chống nắng 3M – Ngăn cản các tia tử ngoại.

Có thể bạn chưa rõ về tác hại của các tia tử ngoại. Các tia này có nguồn gốc từ ánh nắng mặt trời. Khi chiếu vào da người sẽ gây ra các hiện tượng sau: cháy nắng, viêm da, lão hóa da, thậm chí là ung thư da. Chính vì vậy, bác sĩ khuyến cáo mọi người nên bôi kem chống nắng mỗi khi ra đường.

Những tầm quan trọng khi thực hiện in decal mang lại cho cuộc sống.
[ Dán kính cách nhiệt cửa sổ | dán kính chống nắng ô tô | dán phim chống nắng cửa kính |. Film chống nắng dán kính nhà, Dán film 3m |. Film chống nóng 3m có tốt không | địa chỉ dán film chống nắng 3M giá rẻ ].

Cửa kính ô tô không thể ngăn cản hoàn toàn các tia tử ngoại. Chúng vẫn được hấp thụ qua những tấm kính thông thường. Người ngồi trong xe vẫn bị tác động phần nào bởi các tia có hại. Với lớp màng nano siêu mỏng (200 lớp màng nano). Phim chống nắng 3M hạn chế tối đa sự hấp thụ các tia tử ngoại.

Người ngồi trong xe hơi hoàn toàn yên tâm về những tác động có hại của ánh nắng mặt trời. Bởi giờ đây, chúng không thể xâm nhập vào cơ thể của bạn được nữa.

Phim 3M – Bảo đảm tính riêng tư.

Khi dán kính bằng film 3m, người bên ngoài không thể nhìn thấy người ngồi trong ô tô. Điều này giúp bạn tự do làm mọi điều mình muốn ở trong xế hộp như: ăn uống, nghỉ ngơi, xem phim, nghe nhạc,… mà không lo người khác làm phiền. Do phim 3m có tính phản quang, nên người ngoài không thể nhìn rõ khuôn mặt của người lái xe. Điều này giúp bạn hạn chế tối đa những tấn công từ bên ngoài.

Phim dán kính chống nắng 3m mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng.

Dán kính ô tô và nhà kính bằng film 3m có tốt không?

Dù ô tô của bạn cũ hay mới, thì vẫn nên dán kính cách nhiệt 3m. Sản phẩm này không những bảo vệ cửa kính ô tô, và nhà kính của bạn. Mà còn có lợi cho sức khỏe của bạn cũng như những người xung quanh.

Bạn có thể hình dung phim chống nóng 3M như một tấm kính trong suốt có tác dụng: cách nhiệt, cản trở ánh nắng mặt trời, làm mát không khí trong xe, bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng,… Bạn chỉ cần dán phim cách nhiệt 3m 1 lần, sau đó sử dụng trong 5 – 7 năm tiếp theo. Khi nào phim 3m có dấu hiệu bong tróc, kính mờ, hoặc trầy xước thì bạn mới phải thay phim mới.

Qua bài viết trên đây, chắc bạn đã có câu trả lời “Phim chống nóng ô tô, film chống nắng nhà kính loại phim 3m có tốt không?”. Bạn nên dán kính che nắng ô tô, dán kính chống nóng nhà kính bằng phim 3m. Bởi đây là giải pháp an toàn nhất sức khỏe, cũng như tài sản của chính bạn.

Dán Film chống nắng ô tô 3M chính hãng ở đâu tại TP HCM

– Khi nhắc đến phim chống nắng ô tô hay nhà kính, những người ta sẽ nghĩ ngay đến Film 3M . Hãng Film 3M có xuất xứ từ Mỹ [USA] là nhà phát minh ra phim cách nhiệt đầu tiên trên thế giới. Và cho đến nay, phim dán kính chống nắng 3M luôn là thương hiệu được ưa chuộng nhất tại Mỹ cũng như các nước khác và là lựa chọn hàng đầu của cộng đồng sử dụng xe ô tô tại Việt Nam.

Dán phim cách nhiệt ô tô cho xe Toyota Innova
Dán phim che nắng ô tô cho xe Toyota Innova, phim chống nóng cách nhiệt ô tô.

– Hàng giả, hàng nhái hiện nay đang là vấn đề gây cản trở cho người tiêu dùng tiếp cận các sản phẩm mà mình cần sử dụng. Không chỉ gây ảnh hưởng lên một đối tượng sản phẩm nào đó nhất định. Mà nó còn làm ảnh hưởng chung cho tất cả những sản phẩm đang lưu hành trên thị trường.

– Trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều đơn vị cung cấp và dán film cách nhiệt, dán kính chống nắng chống nóng ô tô và nhà kính, nhưng không phải đơn vị nào cũng cung cấp sản phẩm film chống nóng chính hãng, và có đội thợ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm chăm chút sản phẩm cho khách hàng một cách chỉn chu nhất, hoàn hảo nhất.

dán kính cách nhiệt nhà kính tphcm
[ Báo giá Dán film chống nóng nhà kính tphcm, cách dán phim chống nắng cửa kính. Giấy dán cách nhiệt cửa kính, decal cách nhiệt 3M, dán decal chống nắng cửa kính ].

Địa chỉ dán phim chống nắng 3M uy tín 

– Trước những nhu cầu ngày càng lớn đó của khách hàng và với mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng, công ty đã kí kết và phân phối, sản phẩm Film chống nóng 3M chính hãng tại TP HCM, và phân phôi cho các đại lý trên toàn quốc để phục vụ nhu cầu đó của quý khách hàng. Đến với Trung tâm dán Film cách nhiệt VK Auto đảm bảo khách hàng sẽ có được sản phẩm hoàn hảo nhất và chất lượng nhất, giá tốt nhất, dịch vụ tâm chuyên nghiệp mà không ở đâu có được.

VK Auto đơn vị dán kính cách nhiệt ô tô, dán kính chống nắng cửa kính ô tô uy tín chất lượng tại TP HCM uy tín chất lượng bảo hành 10 năm.
=> Email: vkauto.vn@gmail.com .
=> Hotline Báo giá dán kính cách nhiệt: 0931.819.122 – 0931.819.112 .

Tags: mua film chống nóng ở đâu | địa chỉ dán film chống nắng nhà kính uy tín |. Film 3M chính hãng, tầm quan trọng của film chống nắng |. Giá dán film chống nóng 3m bao nhiêu tiền, báo giá film chống nắng 3m xe santafe. Địa chỉ dán kính chống nắng uy tín tại tphcm.