Đánh giá 2 dòng Camera 360 Owin và Oview chính hãng Korea

Camera 360 Korea Owin và camera 360 Korea Oview là những dòng camera panorama có xuất xứ từ Hàn Quốc [Korea] , được VKAuto nhập khẩu chính hãng và đang làm điên đảo trên thị trường phụ kiện ô tô Việt Nam. Với những tính năng hỗ trợ tiện ích tuyệt vời khi lái xe, đây là những dạng camera giúp người lá quan sát được toàn cảnh thông qua một màn hình tập trung, khả năng chống nắng chống mưa, phù hợp với nhiều kiểu thời tiết nên những chủ xế sành điệu đều không thể bỏ lỡ.

Tính năng chung của camera 360 Korea:

Camera 360 Korea giúp người lái quan sát được bao quát những diễn biến xảy ra xung quanh xe để tránh được những sự cố bất ngờ, lái xe tự tin và an toàn hơn. Camera 360 Korea hỗ trợ người lái quan sát các điểm mù, hỗ trợ lùi xe và nét được các chướng ngại vật, xe được đảm bảo không va chạm hay bị trầy xước.

Camera 360 Korea có khả năng chống chịu với thời tiết thất thường, thường được gắn ở nhiều vị trí khác nhau trên xe như: đầu xe, đuôi xe hoặc hai bên kính chiếu hậu,… Camera ghi hình từ 4 góc độ rồi tập trung lại hiển thị trên màn hình chính thành 1 hình ảnh 3D để người lái quan sát thuận tiện nhất.

Góc quay của Camera 360 Korea siêu rộng, chống rung, chống thấm, có khả năng sao lưu toàn bộ dữ liệu xung quanh xe. Kể cả khi xe tắt máy hay đang đậu trong bãi mà có sự cố xảy ra thì camera vẫn có hệ thống cảm biến chuyển động, tự động bật và lưu lại các dữ liệu.

Tại VKAuto, dòng sản phẩm Camera 360 Korea được nhiều khách hàng lựa chọn nhiều nhất là Camera 360 Korea Owin và Camera 360 Korea Oview. Thông số kỹ thuật và tính năng của 2 dòng camera này tương đối giống nhau.

Thông số kỹ thuật – Camera 360 Korea Owin và Camera 360 Korea Oview:

  • Góc quay: 180 độ
  • Góc quan sát: 360 độ
  • Ghi hình chuẩn Full HD 1080P đối với Owin và Full HD 720P đối với Oview
  • Tỷ lệ khung hình: 30 fps
  • Hỗ trợ hồng ngoại ghi hình ban đêm
  • Có G- Sensor
  • Thẻ nhớ: hỗ trợ dung lượng tối đa lên tới 2048G
  • Phụ kiện: 4 mắt camera, dây nối, giắc cắm, sách hướng dẫn, phiếu bảo hành.

Tính năng của Camera 360 Korea Owin và Oview:

Camera 360 Korea Owin và Oview có thiết kế thông minh, được tích hợp nhiều tính năng nhưng vô cùng nhỏ gọn, không hề rườm rà. 

Camera 360 Korea Owin và Oview cho phép ghi hình bằng cả 4 mắt camera, kết nối với thiết bị màn hình trong xe để thu về toàn bộ hình ảnh xung quanh xe, kể cả điểm mù hay góc khuất, giúp cho người lái quan sát được tổng thể sự việc. Nhờ đó, camera 360 Korea Owin và Oview tích hợp luôn cả vai trò của chiếc camera hành trình.

Camera 360 Korea Owin có tính năng tự động đánh góc lái theo chiều xoay vô lăng để người lái có thể canh chỉnh chính xác từng vị trí mà 2 bánh xe sẽ đi vào.
Hỗ trợ cảm biến trọng trường tiên tiến, hệ thống camera phát hiện chuyển động, tự động ghi hình trước và sau khi xảy ra va chạm để giúp bảo vệ xe từ xa, dù xe có đang hoạt động hay không.
Camera 360 Korea Owin có chức năng tự động hiển thị hình ảnh theo tín hiệu xe. Theo đó, khi xe bắt đầu hay kết thúc lùi hoặc xi nhan thì hệ thống camera sẽ tự động ghi hình lại và hiển thị các hình ảnh có chia canh vạch cho người lái quan sát, dễ tính toán xác định khoảng cách từ xe đến các chướng ngại vật.

Trong khi đó, tính năng tự động củaCamera 360 Korea Oview là tự động bắt đầu và dừng hoạt động. Nếu quét thấy có khả năng va chạm vào xe ngay cả khi đang dừng hoặc đỗ.Hệ tín hiệu được xử lý bằng thuật toán công nghệ cao nên đảm bảo khâu truyền dẫn được liền mạch, không bị gián đoạn.

Thẻ nhớ của camera có dung lượng lớn nên người dùng không lo bị mất những dữ liệu quan trọng của hành trình xe.

Sử dụng Chip Huawei và cảm biến hình ảnh Sony nên camera 360 Korea Owin và Oview ghi được hình ảnh dữ liệu rõ nét cả ban ngày lẫn ban đêm.

Camera 360 Korea Oview có hệ thống dễ cài đặt, có ngôn ngữ tiếng Việt cho người dùng tùy chỉnh sử dụng hợp lý.

Lợi ích khi lắp đặt Camera 360 Korea:

Cả 2 dòng camera 360 Korea Owin và Oview đều sở hữu những tính năng tiện ích. Lựa chọn lắp đặt dòng camera này để đảm bảo yên tâm hơn khi lái xe. Xe còn luôn được giám sát, không bị rủi ro trầy xước và đảm bảo an ninh vô cùng. Sở hữu tính năng tương tự nhau, nhưng Camera 360 Korea Oview thường được lựa chọn lắp đặt nhiều hơn Camera 369 Korea Owin nhờ giá cả phải chăng cùng tính năng dễ sử dụng, phù hợp với phần đông người tiêu dùng trên thị trường Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *