Dán phim chống nắng 3M cho xe Ford Ranger

Dán phim chống nắng cách nhiệt 3M cho xe Ford Ranger không những giảm lượng nhiệt đi vào nội thất ô tô mà còn hạn chế các tia gây hại cho da. Và các tác nhân gây hại khác từ ánh nắng Mặt Trời.

Khi xe hơi ra đời trở thành phương tiện di chuyển mới, người ta nhận ra ngay vấn đề phát sinh khi sử dụng vào mùa nắng. Trong chiếc hộp đóng kín bằng kim loại và kính, nhiệt độ tăng lên rất nhanh, vì thế phát sinh nhu cầu một tấm dán kính giảm nhiệt lại không mất tầm nhìn, từ đó phim chống nắng, phim cách nhiệt 3M ra đời.

dán phim cách nhiệt 3m cho xe Ford Ranger
dán phim cách nhiệt 3m cho xe Ford Ranger

Dán phim kính chống nóng 3M phim cách nhiệt 3M cho xe Ford Ranger tại VK Auto

Mùa nắng nóng đã đến, việc lựa chọn được một loại phim cách nhiệt phù hợp để dán cho xe Ford Ranger là hết sức cần thiết,đặc biệt là ở một nước có điều kiện khí hậu nhiệt đới nóng ẩm như Việt Nam. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại phim chống nắng, tại Ramboauto chúng tôi lựa chọn tư vấn và lắp đặt loại phim chống nắng 3M [Mỹ] với công nghệ sản xuất phim dán kính hiện đại để mang đến cho quý khách hàng loại sản phẩm tốt nhất với chi phí tiết kiệm nhất mà mang lại hiệu qủa tối ưu nhất.

Lợi ích của việc dán phim cách nhiệt 3M cho xe Ford Ranger mang lại:

  • Bảo vệ sức khỏe người sử dụng: dán phim cách nhiệt 3M, phim chống nắng 3M cho xe Ford Ranger giúp ngăn chặn tia cực tím, tia hồng ngoại, bảo vệ làn da, đôi mắt và sức khỏe cho người sử dụng
  • Giữ mát cho xe, tiết kiệm nhiên liệu: dán phim cách nhiệt cho xe Ford Ranger tạo không khí trong xe thoáng mát, giúp giảm tải cho điều hòa, tiết kiệm nhiên liệu tối đa trong điều kiện xe lưu thông dưới thời tiết nắng nóng
  • Bảo vệ nội thất xe: dán phim cách nhiệt 3M xe Ford Ranger khiến xe luôn được giữ mát, giúp bảo vệ nội thất bên trong xe, tránh bong tróc, bạc màu các chi tiết nhựa, da…kéo dài tuổi thọ và độ bền các chi tiết trong xe
  • Tính thẩm mỹ cao, an toàn tiện lợi: Phim dán kính cách nhiệt 3M có nhiều màu để khách hàng lựa chọn như: màu sẫm tối, màu xanh trà, màu đen khói…, giúp chiếc xe Ford Ranger của bạn trở nên phong cách hơn, tiện ích hơn.

Tác dụng của dán phim cách nhiệt chống nóng 3M cho các dòng xe Ford Ranger

  • Kiểm soát nhiệt, tiết kiệm năng lượng: Phim loại bỏ 99% tia hồng ngoại, nâng cao hiệu suất hoạt động của điều hòa không khí, tiết kiệm nhiên liệu.
  • Chống tia UV, bảo vệ người và nội thất xe: Loại bỏ 99% tia UV có hại, giúp chống ung thư da và ngả màu nội thất.
  • An toàn: Phim giữ lại mảnh vỡ khi va chạm hoặc có tác động của ngoại lực, giúp bảo vệ người và nội thất.

VK Auto đơn vị dán phim cách nhiệt ô tô, dán kính chống nắng cửa kính ô tô uy tín chất lượng tại TP HCM uy tín chất lượng bảo hành 10 năm.
=> Email: vkauto.vn@gmail.com 
=> Hotline Báo giá dán kính cách nhiệt: 0931.819.122 – 0931.819.112 
=> Địa chỉ: 856 Đường Tạ Quang Bửu, Phường 6, Quận 8, TP HCM

One thought on “Dán phim chống nắng 3M cho xe Ford Ranger

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *