Dán phim cách nhiệt xe Toyota Vios bằng Film 3M

Việc lưu thông trong những nắng nóng có thể sẽ không làm người trong xe dễ chịu trước sự tác động của ánh nắng mặt trời. Để có được cảm giác mát mẻ, dễ chịu trong xe, thì việc dán phim cách nhiệt 3M chính hãng cho xe Toyota Vios là điều cần thiết. Quý khách có thể chọn lựa một trong những mẫu phim 3M, SolarGard chất lượng cao cấp, khả năng chống nóng, cách nhiệt vượt trội, luôn mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng khi sử dụng. Dịch vụ này được thực hiện dưới tay nghề chuyên nghiệp, tỉ mỉ đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng với thời gian bảo hành lâu dài từ 10 năm.

dán phim cách nhiệt 3m cho xe toyota vios
dán phim cách nhiệt 3m cho xe toyota vios

Dán Phim Cách Nhiệt 3M Chính Hãng cho xe Toyota Vios Chuyên Nghiệp

Dán phim cách nhiệt xe Toyota Vios sử dụng mẫu Film 3M cao cấp, đạt chuẩn chất lượng Châu Âu. ĐượcVK Auto nhập khẩu trực tiếp 100% tại Mỹ sau khi được sự ủy quyền phân phối của tập đoàn 3M. Mang lại khả năng chống nóng hiệu quả, ngăn sự tác động của ánh nắng mặt trời đến người và đồ vật trong xe. Phim cách nhiệt 3M có thể ngăn 99% tia cực tím và 86%-93% tia hồng ngoại. Tạo cảm giác dễ chịu, giảm tải công suất máy lạnh cho thời gian làm mát nhanh hơn. Đồng thời, nhờ màng phim giữ lại mảnh kính vỡ mà giảm thiểu được xác thương khi va chạm xảy ra.

Địa Chỉ Dán Phim Cách Nhiệt 3M Chính Hãng cho xe Toyota Vios Uy Tín tại TP HCM

Dán phim cách nhiệt cho ô tô với Film 3M cũng là một trong những dòng phim cách nhiệt, chống nóng cao cấp, được sản xuất dựa trên quy trình công nghệ hiện đại tại Mỹ. Có thể loại trừ được 99% tia cực tím và 80-90% tia hồng ngoại, đảm bảo sự an toàn cho người trong xe và nội thất. Có thể thấy với khả năng giảm đến 70% nhiệt độ bên ngoài, phim cách nhiệt 3M sẽ hoàn toàn mang lại cảm giác mát mẻ, không gian dễ chịu cho mọi thành viên.

VK Auto đơn vị dán phim cách nhiệt ô tô, dán kính chống nắng cửa kính ô tô uy tín chất lượng tại TP HCM uy tín chất lượng bảo hành 10 năm.
=> Email: vkauto.vn@gmail.com 
=> Hotline Báo giá dán kính cách nhiệt: 0931.819.122 – 0931.819.112 
=> Địa chỉ: 856 Đường Tạ Quang Bửu, Phường 6, Quận 8, TP HCM

Thông tin thêm:

Toyota Vios chính là mẫu xe bán chạy nhất của Toyota tại Việt Nam. Tính riêng doanh số cộng dồn từ tháng 1 – tháng 7/2018, Vios đạt 14.226 chiếc, tăng 28% so với cùng kỳ năm ngoái, trung bình hàng tháng hãng bán trên 1.000 chiếc. Ngay cả khi thông tin về sự ra mắt của phiên bản mới đã được chính thức xác nhận, có rất nhiều khách hàng trong tâm lý chờ đợi Vios 2018 thì trong tháng 7, doanh số của bản đương nhiệm vẫn đạt tới 1.776 xe, tăng trưởng 15% so với cùng kỳ ngoái, tiếp tục là mẫu xe với doanh số cao nhất của TMV.

Hiện tại, phiên bản mới đã được giới thiệu vào đầu tháng 8, chưa có thống kê cụ thể về doanh số của Vios mới trong tháng này. Tuy nhiên với những đổi thay về thiết kế cộng thêm trang bị công nghệ, đặc biệt là về mặt an toàn thì chắc chắn, Vios sẽ tiếp tục nắm giữ vai trò là “con gà đẻ trứng vàng” cho Toyota tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *