Dán phim cách nhiệt Solargard cho nhà kính cửa kính văn phòng

Phim dán kính chống nắng nhà kính hay còn gọi là Film dán kính nhà hiện đang là một trong những loại vật liệu được nhiều người tin dùng trong việc chống nóng, chống nóng cho nhà kính. Với khả năng cách nhiệt lên đến 75% và cản tia cực tím 99% thì mùa hè không còn là nỗi lo âu của nhiều người nữa. Dưới đây sẽ là một số thông tin chi tiết của film cách nhiệt nhà kính như báo giá, thông số kỹ thuật, tác dụng, cấu tạo…

phim cách nhiệt nhà kính solargard
phim cách nhiệt nhà kính solargard

Các thông số kỹ thuật cần quan tâm khi chọn phim nhà kính

Phim cách nhiệt nhà kính Solargard có các thông số kỹ thuật bạn cần quan tâm sau đây:

  • Độ xuyên sáng (VLT): Là tỷ lệ % khả năng cho ánh sáng xuyên qua. Chỉ số này càng cao thì lượng ánh sáng film cho vào phòng sẽ nhiều.
  • Khả năng phản xạ ánh sáng (VLR): Là tỷ lệ % ánh sáng được phản xạ lại sau khi đã được dán film so với khi chưa được dán. Tỷ lệ này có tỷ lệ nghịch với VLT. Tức là chỉ số này càng lớn thì khi vào bề mặt được dán film sẽ giống tấm gương.
  • Tổng cản nhiệt (TSER): Là tổng năng lượng mặt trời bị từ chối. Đây là thông số kỹ thuật quan trọng nhất về hiệu quả cách nhiệt.
  • UVR: Là tỷ lệ % cản tia cực tím. Hầu như tất cả các loại phim cách nhiệt của trung tâm nội thất VK Auto phân phối điều có thông số này trên 99%.
  • STRUCTURE: Độ dày. Với phim cách nhiệt thường có độ dày từ 2mil đến 4mil.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *