Dán phim cách nhiệt ô tô Toyota Vios bằng Film SolarGard

Dán Phim cách nhiệt ô tô Toyota Vios sẽ giúp làm giảm tác động không tốt từ ánh nắng mặt trời và giảm hiệu quả được sức nóng trong xe sẽ của bạn sẽ được giữ mát và tiết kiệm được nhiên liệu của động cơ.

Phim cách nhiệt ô tô giúp tạo ánh sáng vừa đủ cho người lái giúp chạy xe an toàn. Bên cạnh đó, miếng dán kính này còn có tác dụng bảo vệ mắt và da của con người bởi nó loại bỏ được tới 97% tia cực tím và 80% tia hồng ngoại.

dán phim cách nhiệt xe toyota vios
dán phim cách nhiệt xe toyota vios

Các gam màu sáng tối của Phim cách nhiệt cho xe Toyota Vios giúp tạo tính thẩm mỹ cao cho xe ô tô và giúp bảo vệ kính rất tốt. Nếu lỡ đang đi trên đường mà có va chạm xảy ra thì kính cũng không bị vỡ vụn giúp bảo vệ an toàn cho người ngồi trong xe.

Phân biệt Phim cách nhiệt chính hãng và phim giả?

Ở đâu có hàng chất lượng có thương hiệu, được nhiều người muốn sửu dụng thì ở đó có hàng giả, hàng nhái. Vì phim cách nhiệt 3M, Solargard có giá thành khá cao nên trên thị trường xuất hiện nhiều mặt hàng dán thương hiệu phim dán kính có nguồn gốc từ Trung Quốc được bán với giá thành rẻ hơn rất nhiều so với phim cach nhiet xe hoi chính hãng. Sau đây là một số mẹo nhỏ giúp bạn phân biệt hàng chính hãng hay hàng nhái:

  • Đối với phim cách nhiệt chính hãng:

Độ phản gương rõ nét, bề mặt bóng sáng.
Khi để ra nắng nhìn vào sẽ không bị chói mắt.
Để tay dưới tấm kính đặt dưới nắng mặt trời sẽ thấy mát hơn.

  • Đối với phim cách nhiệt hàng giả:

Độ phản gương mờ, không sắc nét, bề mặt nhìn không được sáng.
Khi để ra nắng nhìn vào bị đau mắt.
Khả năng cách nhiệt kém.

dán phim cách nhiệt ô tô
dán phim cách nhiệt ô tô

Hình ảnh: dán phim cách nhiệt xe toyota vios

Tôi khuyên bạn nên mua hàng chính hãng chất lượng vì nếu mua hàng kém chất lượng thì sau một thời gian bạn sẽ lãnh hậu quả vô cùng nghiêm trọng:

Phim bị bong tróc, bạc màu.
Khả năng chống nóng cực kém.
Lái xe kém an toàn vì thường xuyên bị lóa mắt.
Lúc muốn thay phim khác phải mất công tháo gỡ lớp phim cũ, lớp keo dính nhơm nhở vệ sinh khó sạch, làm mất phẩm mỹ dù có được dán phim mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *