Dán phim cách nhiệt ô tô, loại phim Solar Gard nhập khẩu từ Mỹ (USA)

Solargard là một trong những loại phim chống nắng dùng cho ô tô và nhà kính cao cấp nhất hiện nay. Đây là một thương hiệu nổi tiếng tại Mỹ với lịch sử hình thành và phát triển hơn 30 năm, Phim cách nhiệt ô tô hiệu Solargard đã có mặt tại 87 quốc gia trên thế giới.

Solargard là sản phẩm cách nhiệt được ưa chuộng nhất hiện nay. Mỗi năm sản phẩm được lắp đặt cho vài ngàn ngôi nhà, biệt thự, cao ốc và hàng triệu xe ôtô khác. Đặc biệt, phim cách nhiệt Solargard chính là sản phẩm được sử dụng tại hầu hết các tòa nhà Bộ Quốc Phòng tại Mỹ.

Ngoài việc lắp đặt cho các tòa nhà thì ô tô có cần dán phim cách nhiệt hay không? Câu trả lời là có. Và tầm quan trọng của phim cách nhiệt là gì? Và phim cách nhiệt Solargard có gì đặc biệt?  

Phim cách nhiệt Solargard có gì đặc biệt?

Phim cách nhiệt ô tô Solargard là một tấm deal làm bằng nhựa, dùng để dán vào mặt kính ô tô để giảm thiểu ánh nắng và sức nóng từ môi trường bên ngoài.

phim chống nắng ô tô và nhà kính

Phim cách nhiệt Solargard có nhiều lớp cấu thành và mỗi lớp đều được sử dụng các công nghệ cao để cấu thành:

+ Công nghệ tráng phủ kim loại.

+ Công nghệ phún xạ.

+ Công nghệ phủ nano.

+ Công nghệ men gốm.

Các nhà sản xuất Solargard đã tính toán các thông số kỹ thuật sao cho phù hợp với nhu cầu dán kính lái, kính bên hay kính hậu của ô tô. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng mà không lo ảnh hưởng đến tầm nhìn.

Công dụng của phim cách nhiệt ô tô Solargard:

Lợi ích mà phim cách nhiệt mang đến rất nhiều, chúng giúp: cách nhiệt, chống năng, ngăn chặn tia UV gât ung thư da.

– Đối với những loại phim tốt như Solargard có thể cản được hơn 80% nhiệt lượng của mặt trời so với các loại kính chưa được gia công. Chính vì thế chúng giúp bạn tiết kiệm nhiều nhiên liệu hơn trong việc sử dụng điều hòa. Chỉ cần để điều hòa mức 1 là bạn đã thấy mát, so với không có phim là phải để mức 3 hoặc 4.

Dán phim cách nhiệt ô tô, phim cách nhiệt nhà kính, phim cách nhiệt solar gard

Nhờ đó hạn chế tình trạng phai màu những nội thất bên trong xe hiệu quả.

-Phim cách nhiệt Solargard có tác dụng chặn đến 99% tia cực tím. Nhờ vậy, mà bạn không còn lo ngại việc sức khỏe bị ảnh hưởng khi lái xe vào trời nắng nóng. Như các bạn đã biết, hiện nay bức xa tia UV tại TP HCM đang ở mức báo động, gây ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe. Chúng có thể gây hỏng mắt hoặc nguy hại hơn là gây ung thư da.

– Tăng độ an toàn: trong trường hợp xảy ra va chạm gây vỡ kính thì nhờ phim cách nhiệt gắn chặt vào bề mặt kính, làm cho kính không bị vỡ vụn ra, giúp giảm thiểu tổn thương cho người lái…

– Ngoài ra, phim cách nhiệt ô tô Solargard còn có tác dụng giảm chói lóa ánh sáng của đèn pha. Khi lái xe nếu bị xe ngược chiều rọi đèn pha thì người lái sẽ không cảm thấy chói mắt. Giúp bạn cảm nhận được sự thuận tiện và dễ chịu khi lái xe.

-Có nhiều sự lựa chọn về màu sắc, tăng độ thẩm mỹ:

Các sản phẩm phim cách nhiệt ô tô Solargard rất đa dạng về chủng loại và màu sắc. Giúp bạn có nhiều sự lựa hơn trong việc chọn sản phẩm phù hợp với sở thích và mục đích sử dụng của mỗi toà nhà, mỗi loại xe hơi.

-Sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng, uy tín, chất lượng: sản phẩm phim cách nhiệt SolarGard có thời gian bảo hành lên đến được bảo hành 10 năm đối với dán kính xe ô tô và  5 năm đối với dán kính nhà.

Những điều cần lưu ý khi dán phim cách nhiệt ô tô Solargard

Phim cách nhiệt Solargard có độ xuyên sáng cao, vừa cho bạn tầm quan sát tốt, vừa cản được nhiệt, tia UV… Thông thường, độ xuyên sáng sẽ tỷ lệ nghịch với độ cách nhiệt, nghĩa là độ xuyên sáng càng cao thì độ cách nhiệt chống nóng càng giảm. Do đó nên lựa chọn loại phim phù hợp cho từng vị trí của kính.

+ Đối với kính lái chọn loại có chất lượng cao nhất, độ xuyên sáng nên đạt ít nhất là 50% trở lên, tốt nhất thì là 70%. Đồng thời, nên lựa chọn phim cách nhiệt có chất lượng quang học tốt nhất, để giảm độ phản gương thấp, chống chói lóa khi lái xe vào những lúc trời nắng hay khi có đèn pha soi vào…

+ Còn đối với kính bên thân xe thì có thể chọn loại phim tối màu hơn vì những khung kính này không cần yêu cầu về tầm quan sát ở mức cao mà chỉ cần cách nhiệt tốt.

+ Bạn cũng nên dán phim cho kính hậu, nếu xe gắn camera quan sát thì. Còn không thì cần dán loại phim của kính lái để cho tầm quan sát tốt hơn.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Cung cấp lắp đặt phụ kiện ô tô, Trung Tâm VK Auto tự hào luôn mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ và những sản phẩm,