Dán phim cách nhiệt 3M cho xe ô tô Toyota Fortuner

Dán phim cách nhiệt 3M cho xe Fortuner giúp ngăn cản 80-95% tia hồng ngoại, loại bỏ 99% tia cực tím ( tia làm đen xạm da, ung thư da, bay mầu nội thất )

Dán phim cách nhiệt 3M cho xe fortuner
Dán phim cách nhiệt 3M cho xe fortuner

Chiếc Toyota Fortuner 2018 mới mua của bạn chắc hẳn thường được đề nghị tặng một gói phim cách nhiệt chống nóng khi còn đang ở trong hãng phải không?.
Ông cha ta có câu “ Của Biếu Là Của Lo, Của Cho Là Của Nợ”, chính vì thế VK Auto thường xuyên nhận được sự than phiền của khách hàng khi đến dán lại phim xe của mình rằng tại sao xe mua đã có dán phim rồi những vẫn cảm thấy nắng nóng.

Ở đây, chúng ta sẽ không nói đến thương hiệu hay chất lượng mà sẽ nói về các thông số của phim cách nhiệt  khi bạn chọn gói phim tặng liệu đã phù hợp với nhu cầu của bạn, các thông số này sẽ được nói đến trong bài dưới đây.

Dán phim cách nhiệt chính hãng cho xe Fortuner là giải pháp cần thiết để chống nắng, nóng khi ngồi trong xe ô tô, không chỉ cách nhiệt chống nóng không thôi mà việc dán phim còn có nhiều lợi ích đáng kể.

♦ Cách nhiệt, hạn chế nắng nóng hiệu quả.

Với cấu trúc nano và tráng men kim loại của dòng phim 3M hoặc Solargard đang được phân phối tại VK Auto đảm bảo cho xe bạn sau khi dán sẽ được cách nhiệt hiệu quả đến 98%.

Các lớp cấu trúc nano tạo thành một bộ lọc cản ánh nắng, nhiệt hấp thụ vào bên trong xe, chỉ cho lượng ánh sáng xuyên qua tạo sự thoải mái cho người dùng khi ngồi trong xe.
♦ Bảo vệ nội thất bên trong xe.
Việc chống nắng, nóng xuyên vào bên trong xe sẽ đảm bảo cho dàn nội thất da kể cả các chi tiết bằng nhựa có được thời gian sử dụng lâu hơn, hạn chế bạc màu.
♦ Hạn chế chóa mắt.
Nếu bạn đi ban ngày thì ánh nắng ngược chiều hoặc ban đêm thì ánh đèn chiếu ngược xe gây chóa mắt khá nguy hiểm, viếc dán phim chính hãng sẽ giảm đi hiện tượng nhiễu sáng.

Một số chủ xe thường hỏi như thế này ” dán phim kính lái có làm mất tầm quan sát hay không?”. Bạn nên chọn gói film kính lái đúng chuẩn và phù hợp để tránh trường hợp này, bởi nhiều nơi tư vấn không kỹ lại tư vấn cho khách hàng gói film có mã màu tối thì hạn chế tầm nhìn là chắc chắn luôn.
♦ Tính riêng tư, thẩm mỹ và an toàn.
Hầu hết người ngồi trong xe thường khó chịu khi mỗi lần chờ đèn đỏ mà có người nhìn vào bên trong thì một lớp phim màu tối sẽ giải quyết vấn đề này, đặc biệt còn tạo tính thẩm mỹ.
Một lớp phim sẽ đảm bảo độ liên kết và hạn chế mảnh vỡ trong trường hợp vỡ kính hoặc xảy ra tai nạn, đảm bảo an toàn cho người ngồi trong xe.

Nên dán phim cách nhiệt loại nào cho xe Fortuner?

Trước khi nói về các thương hiệu Film thì chúng ta sẽ quan tâm đến một vài thông số cơ bản khi dán phim cho xe.

 • Tỷ lệ truyền sáng.
 • Tỷ lệ cách nhiệt.
 • Tỷ lệ cản tia UV/AV.
 • Tỷ lệ phản ánh gương.
  Đây là những thông số cơ bản và tùy theo thông số mà giá thành phim cách nhiệt thay đổi theo.
  Và tiếp đến nói về thương hiệu film cách nhiệt bạn có thể tham khảo các dòng film sau như Newkool, 3M, Solargard… Mỗi thương hiệu có những điểm mạnh riêng, tuy nhiên thị trường film nhái tràn lan bạn nên chọn cho mình địa chỉ uy tín để làm film.

3 thoughts on “Dán phim cách nhiệt 3M cho xe ô tô Toyota Fortuner

 1. Pingback: Dán kính chống nóng ô tô Grand i10 Sedan bằng phim chống nắng 3M

 2. Pingback: Người đẹp sexy tạo dáng phá cách bên xế hộp Toyota độ

 3. Pingback: Dán kính cách nhiệt xe Hyundai Santafe bằng phim SolarGard

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *