Dán kính chống nắng cửa sổ cửa kính nhà kính tphcm

Bạn đang cảm thấy khó chịu, nóng nực, bức bối vì thời tiết nắng nóng của nhưng ngày hè TPCHM. Ngay cả khi ở trong phòng ánh nắng chiếu qua tấm kính cửa cũng làm bạn phát hỏa. Vậy thì giải pháp của các bạn có nhiều đó, tuy nhiên cách nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm nhất đó lã hãy sử dụng giấy dán kính chống nắng cửa sổ, cửa kính nhà kính. Giấy dán kính chống nóng cửa sổ, cửa kính nhà kính mà chúng tôi đang giới thiệu được nhập khẩu từ Mỹ [USA], được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại của Châu Âu, đảm bảo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất của thế giới. Tin tôi đi, chắc chắn khi sử dụng các sản phẩm giấy dán kính chống nóng cửa sổ, phim dán kính cách nhiệt của VKAuto các bạn sẽ không còn phải hứng chịu cảm giác nóng bức như bây giờ nữa.

Dán kính chống nắng cửa sổ cửa kính nhà kính tphcm
Dán kính chống nắng cửa sổ cửa kính nhà kính tphcm

Hiện nay trên thị trường TP HCM có rất nhiều các loại phim dán kính chống nắng cửa sổ, decal dán kính chống nóng cửa kính nhưng thông dụng cũng như được ưa chuộng nhất hiện nay phải kể đến đó là các dòng phim cách nhiệt 3M, Phim dán kính chống nắng SolarGard. Dưới đây chúng tôi xin phép được giới thiệu chi tiết hơn về 2 nhóm sản phẩm này.

Phim dán kính cách nhiệt 3M

Phim dán kính chống nắng cách nhiệt 3M (gọi tắc là Phim 3M) là một trong những sản phẩm nổi tiếng của thương hiệu 3M của Mỹ [USA] đi đầu trong việc chống nắng, chống nóng, cách nhiệt ô tô và nhà kính, với sự hiện diện của thương hiệu phim cách nhiệt 3M trên nhiều quốc gia.

những tầm quan trọng khi thực hiện in decal mang lại cho cuộc sống


Sản phẩm Film cách nhiệt 3M với công nghệ chế tạo hiện đại với dạng là một tấm phim polyeste có keo để dán lên kính ( Dòng Nano film được sử dụng nhiều cho nhà kính, và ô tô cao cấp).

>> Xem chi tiết hơn về Phim cách nhiệt 3M

Phim dán kính cách nhiệt Solar Gard

Phim cách nhiệt SolarGard dành cho xe ô tô và nhà kính được ví như một tấm decal làm bằng nhựa, dùng để dán vào mặt kính ô tô, hoặc cửa sổ, cửa kính nhà kính để giảm thiểu ánh nắng và sức nóng từ môi trường bên ngoài.

phim chống nắng ô tô và nhà kính, phim cách nhiệt Solargard

Phim cách nhiệt Solar Gard là loại phim dán kính chống nắng, chống nóng cao cấp dùng cho ô tô và nhà kính (cửa sổ, cửa kính), giúp loại bỏ 99,99% tia UV, ngăn ngừa ung thư da, bảo vệ nội thất, tăng tính thẩm mỹ và tiết kiệm chi phí. Hơn 30 năm qua, phim chống nắng Solar Gard là một trong những loại phim chống nóng cách nhiệt được tin cậy và ưa chuộng nhất trên thế giới, được sản xuất bởi tập đoàn BEKAERT ở San Diego, Hoa Kỳ. Sản phẩm phim cách nhiệt SOLARGARD đã có mặt trên 70 quốc gia thông qua các trung tâm phân phối của công ty và các đại lý độc quyền phim dán kính cách nhiệt SolarGard. Mỗi năm phim dán kính Solar Gard được lắp đặt cho vài ngàn ngôi nhà, biệt thự, cao ốc và hàng triệu xe ô tô khác. Đặc biệt, phim chống nóng cửa kính SolarGard được sử dụng cho các tòa nhà Bộ Quốc Phòng của Hoa Kỳ.
Nhiều gia đình ở các quốc gia khác nhau trên thế giới đã sử dụng phim dán kính chống nóng Solar Gard cho các công trình nhà ở như: dán vào kính của cửa sổ hay thường dùng nhất là dán ở cửa sổ sát đất nhằm giúp ngăn chặn ánh nắng từ bên ngoài.

>> Vì sao nên sử dụng phim cách nhiệt Solar Gard

Địa chỉ Dán kính chống nắng cửa sổ cửa kính nhà kính uy tín tại tphcm

VK Auto đơn vị dán phim cách nhiệt ô tô, dán kính chống nắng cửa sổ cửa kính nhà kính
tại TP HCM uy tín chất lượng bảo hành 10 năm.
=> Email: vkauto.vn@gmail.com | Hotline: 0931.819.122 – 0931.819.112 
=> Địa chỉ: 856 Đường Tạ Quang Bửu, Phường 6, Quận 8, TP HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *