Dán kính cách nhiệt xe Nissan X-Trail 2019

Dán kính cách nhiệt chống nắng ô tô , dán kính xe Nissan X-Trail là biện pháp chống nóng hữu hiệu nhất và còn tăng tính thẩm mỹ cho ô tô [xe hơi], xe Nissan XTrail hiện nay.

Nếu như đã ngồi trên một chiếc xe hơi hay xe Nissan Xtrail đã được dán phim cách nhiệt loại tốt vào ngày nắng, nóng, bạn sẽ cảm thấy sự khác biệt rõ nhất. Phim cách nhiệt cao cấp SolarGard mang lại khả năng ngăn chặn tia cực tím từ ánh nắng mặt trời, giảm thiểu nguy cơ ảnh hưởng đến người ngồi trong xe. Phim cách nhiệt SolarGard như một lớp khiên vững chắc, bảo vệ kính xe của bạn khỏi những va chạm bên ngoài.

Tại VKAuto, gần đây Phim cách nhiệt chính hãng SolarGard tốt nhất cho xe Nissan X-Trail nhận được rất nhiều lời yêu cầu từ bộ phận khách hàng đang sử dụng dòng xe SUV này.

dán phim cách nhiệt cho xe nissan x-trail
dán phim cách nhiệt cho xe nissan x-trail

Lợi ích của dán phim chống nắng, phim cách nhiệt xe Nissan X Trail tại TP HCM

Dán kính cách nhiệt xe ô tô Nissan X-Trail giúp chống nóng hiệu quả: phim dán kính cách nhiệt chống nóng chống nóng cho xe Xtrail dùng công nghệ trán nhiều lớp Polyme giúp chống nóng hiệu quả đến 90%. Bên cạnh đó, dán film cách nhiệt chống nóng cho ô tô còn giúp cản 90% tia UV (tia tử ngoại) và 99% tia hồng ngoại làm giảm đáng kể lượng nhiệt từ ánh sáng có hại từ Mặt Trời.

Phim cách nhiệt xe Xtrail giúp chống nắng nóng hiệu quả bảo vệ sức khỏe và nội thất trong xe Xtrail: Với khả năng cản tia UV cao, Phim dán kính xe chống nóng xe Nissan X-trail giúp bảo vệ thân khỏi tác hại của tia này. Bên cạnh đó, giấy dán kính cách nhiệt còn hạn chế ảnh hưởng của nhiệt độ đối với các món nội thất trong xe Nissan X trail.

Tăng độ bền cho kính xe Nissan X-Trail: Việc dán phim cách nhiệt cho xe Nissan X Trail thực chất là phủ thêm các lớp nhựa lên bề mặt kính. film dán kính cách nhiệt xe Xtrail sẽ giúp giữ các mảnh kính vỡ không cho văng vào ngời hay nội thất trong xe Nissan Xtrail.

Thay đổi màu sắc của kính xe Nissan Xtrail: phim chống nắng cho xe Xtrail hiện có rất nhiều màu sắc khác nhau hạp với gu và nhu cầu của chủ xe. Kính xe Nissan Xtrail sẽ mang màu sắc mới khi được dán kính cách nhiệt.

Tại sao phải dán phim cách nhiệt cho xe Nissan XTrail?

Chúng ta cùng tìm hiểu những ưu điểm của phim cách nhiệt xe Xtrail như thế nào?

  1. Bảo vệ kính, bảo vệ an toàn cho xe Nissan Xtrail.
  2. Cản tia UV, bảo vệ làn da: Phim cách nhiệt xe Xtrail cản 99% tia tử ngoại (UV) và 90% tia hồng ngoại: đây là những tia gây hại cho da và mắt. Phim cách nhiệt xe Nissan Xtrail được ví như “kem chống nắng” hay “kính mát” cho Nissan X-Trail và người ngồi trong xe.
  3. Quan sát tốt, rõ ràng.
  4. Ngăn cản ánh sáng chói, có hại cho mắt của tài xế
  5. Bảo vệ sự riêng tư cho xe Nissan Xtrail
  6. Bảo vệ nội thất, kéo dài tuổi thọ nội thất của xe Nissan X Trail.
  7. Tính thẩm mỹ cao: Phim cách nhiệt cho xe Nissan X-Trail đa dạng về màu sắc, thông số, phù hợp cho nhiều nhu cầu khác nhau, và bảo vệ sự riêng tư cho bạn.
  8. An toàn: Các nguy cơ như thiên tai, va đập mạnh, trộm cướp,… gây vỡ kính, ảnh hưởng tới tính mạng, sức khỏe. Phim cách nhiệt cho xe XTrail giúp giữ lại những mảnh kính vỡ, không cho văng vào người hay nội thất trong xe.

Địa chỉ dán phim chống nắng cách nhiệt xe Nissan Xtrail uy tín chất lượng tại TP HCM

VKAuto đơn vị dán phim cách nhiệt ô tô, dán kính chống nắng cửa kính ô tô uy tín chất lượng tại TP HCM uy tín chất lượng bảo hành 10 năm.
=> Email: vkauto.vn@gmail.com 
=> Hotline Báo giá dán kính cách nhiệt xe XTrail: 0931.819.122 – 0931.819.112 
=> Địa chỉ: 856 Đường Tạ Quang Bửu, Phường 6, Quận 8, TP HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *