Dán kính cách nhiệt cho xe ô tô Mazda 3

Dán kính cách nhiệt cho xe Mazda 3 không những giảm lượng nhiệt đi vào nội thất mà còn hạn chế các tia gây hại cho da, phim cách nhiệt xe Mazda 3 nâng cao tính thẩm mỹ, tạo không gian riêng tư, tăng tính an toàn, mở rộng tầm nhìn.

Dán kính cách nhiệt cho xe ô tô Mazda 3
Dán kính cách nhiệt cho xe ô tô Mazda 3

Khi xe hơi ra đời trở thành phương tiện di chuyển mới, người ta nhận ra ngay vấn đề phát sinh khi sử dụng vào mùa nắng. Trong chiếc hộp đóng kín bằng kim loại và kính, nhiệt độ tăng lên rất nhanh, vì thế phát sinh nhu cầu một tấm che giảm nhiệt lại không mất tầm nhìn, từ đó phim cách nhiệt ô tô ra đời.

Tác dụng của dán phim cách nhiệt chống nóng cho xe Mazda 3

  • Kiểm soát nhiệt, tiết kiệm năng lượng: Phim cách nhiệt loại bỏ 99% tia hồng ngoại, nâng cao hiệu suất hoạt động của điều hòa không khí, tiết kiệm nhiên liệu.
  • Chống tia UV, bảo vệ người và nội thất xe Madza 3: Loại bỏ 99% tia UV có hại, giúp chống ung thư da và ngả màu nội thất.
  • An toàn: Phim chống nắng xe Mazda 3 giữ lại mảnh vỡ khi va chạm hoặc có tác động của ngoại lực, giúp bảo vệ người và nội thất.
  • Nâng cao tính thẩm mỹ, tạo không gian riêng tư: Với nhiều mầu sắc và độ truyền sáng, phim dán kính xe Mazda 3 là một công cụ giúp vẻ ngoài của xe nhìn sang trọng hơn, không gian trong xe kín đáo.
  • Mở rộng tầm nhìn, tăng tính an toàn: Phim cách nhiệt Mazda 3 cũng giảm chói của mặt trời, đèn pha giúp lái xe quan sát rõ hơn.

Trung tâm nội thất ô tô VK Auto đơn vị dán phim cách nhiệt ô tô, dán kính chống nắng cửa kính ô tô uy tín chất lượng tại TP HCM uy tín chất lượng bảo hành 10 năm.
=> Email: vkauto.vn@gmail.com .
=> Hotline Báo giá dán kính cách nhiệt xe Mazda 30931.819.122 – 0931.819.112 .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *