Tổng quan về Camera hành trình CARROZZERIA

Camera hành trình CARROZZERIA Với thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, chống va đập. Được thiết kế để gắn lên trên ôtô và để quay lại những hình ảnh mà người sử dụng mong muốn. Bạn có thể sử dụng camera hành trình Carrozzeria để ghi lại những khoảnh khắc đẹp khi đi du lịch cùng gia đình hay đi chơi xa, vui chơi thể thao cùng với bạn bè. Chiếc camera hành trình ô tô này sẽ giúp bạn ghi nhận lại những khoảnh khắc trên đường đi qua và có thể xem lại nhiều lần.

– Bạn sẽ thấy chúng thực sự hữu ích nếu như gặp phải trường hợp “chí phèo” tự lao vào xe mình rồi đòi bồi thường hay quay lại cảnh va chạm để biết ai đúng ai sai và làm bằng chứng….
camera hành trình Carrozzeria
camera hành trình Carrozzeria

THÔNG SỐ KỸ THUẬT: Camera hành trình Carrozzeria

Camera: 2.0MP.
Góc quay: 120 độ.
Màn hình hiển thị: LCD 4.3 inch.
Độ phân giải: FHD 1296p. 
Video: MOV Codec: H.264. 
Hỗ trợ thẻ nhớ MicroSD , dung lượng tối đa 32GB. 
Định dạng hình ảnh: JPG.
Định dạng video: MP4.

camera hành trình CARROZZERIA
camera hành trình CARROZZERIA

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Camera hành trình Carrozzeria

– Bạn cần lắp thẻ nhớ MicroSD vào khe cắm thẻ nhớ ở cạnh trên camera để lưu trữ hình ảnh, video. Camera hành trình CARROZZERIA hỗ trợ thẻ với dung lượng tối đa là 32GB.
 
– Để khởi động camera hành trình Carrozzeria bạn nhấn giữ nút Power .
 
– Để thay đổi chế độ bạn nhấn nút Mode trên menu, có 3 chế độ: quay phim, chụp ảnh, xem lại. Chế độ mặc định của camera khi vừa mở máy lên là chế độ quay video.
 
– Để quay video, bạn để camera ở chế độ quay phim và nhấn nút OK để bắt đầu quay, nếu bạn muốn ngừng quay thì nhấn nút OK một lần nữa để lưu lại video vừa mới quay. Nếu bạn đang cắm sạc vào ổ cắm trên xe, camera sẽ tự quay khi xe khởi động lên.
 
– Để chụp hình, bạn chuyển camera sang chế độ chụp ảnh và nhấn nút OK một lần để ghi nhận lại hình ảnh mong muốn.
 
– Để xem hình ảnh/video đã ghi, bạn chuyển camera sang chế độ xem lại. Bạn có thể nhấn nút UP và DOWN để chuyển file cần xem. Với video bạn nhấn nút OK để chạy video.