Nhắc tới camera hành trình ô tô có lẽ sẽ là thiếu xót rất lớn khi không nhắc tới camera hành trình Vietmap. Thiết bị công nghệ này hiện đang làm mưa làm gió trên thị trường công nghệ Việt Nam.

Bạn đang băn khoăn không biết chọn camera hành trình của hãng nào, trong số hàng chục hãng camera hành trình có trên thị trường xe ôtô hiện nay ?
Hy vọng bài viết này sẽ giải quyết được thắc mắc của bạn, giúp bạn lựa chọn được cho mình dòng camera hành trình phù hợp nhất.

Trên thị trường camera hành trình có rất nhiều hãng, từ lớn đến nhỏ chắc cũng phải cả 100 hãng camera hành trình như: VIETMAP, HP, ANYTEK, WEBVISION, BLACKVUE, CARCAM, SHADOW, XIAOMI, VAVA……..Mỗi hãng camera chắc cũng phải 50 mẫu camera hành trình.
Việc quyết định chọn hãng camera hành trình nào, rồi sản phẩm nào của hãng làm bạn trở nên bối rối. Hôm nay VKAuttto xin phân tích một vài ưu điểm của camera hành trình Vietmap để các bạn có thêm cái nhìn chủ quan.

Nếu camera hành trình đang trở thành một xu hướng không thể thiếu trong các xe hơi ô tô thì camera hành trình Vietmap lại đang được ưa chuộng nhất không thể bỏ qua.

Những dòng camera hành trình đã làm nên thương hiệu của Vietmap như: Vietmap X9, X11, VietMap A45, K9 Pro, K12, IR22, G68,… Hiện tại những dòng trên đã được cập nhật và thay thế bời những mẫu sản phẩm mới, với tính năng và chất lượng được cải tiến, phù hợp hơn với người sử dụng như: Viemap X9S, VietMap A50, K9S, C61, C62, C63, P1, VietMap G79, W810, VM100, …

Một chiếc camera hành trình VietMap sẽ là một người bạn đồng hành không thể thiếu lúc bạn chinh phục các con đường. Không chỉ giúp bạn lưu giữ lại các khoảnh khắc, những kỷ niệm đẹp, những thước video ghi lại hình ảnh của những cung đường mà bạn đã từng đặt chân tới,…. mà còn giúp bạn tránh được những tình huống va chạm, sai phạm không đáng có cần phải “ba mặt một lời” hay chứng cứ thuyết phục,… trên đường khi tham gia giao thông.

Chúng tôi sẽ không phân tích từng dòng camera hành trình Vietmap, mà chúng tôi chỉ phân tích ưu, nhược điểm của camera hành trình Vietmap so với các dòng camera hành trình khác: Wintosee, Vision drive, Anytek, Blackvue, Xiaomee, HP, Carcam, Phillip, Pioneer,…

Ưu điểm của Camera hành trình VietMap : 

  1. Dễ dàng sử dụng với phần mềm tiếng Việt. 
  2. Hình ảnh sắc nét – do camera VietMap có độ phân giải cao.
  3. Một số dòng camera hành trình kết hợp phần mềm Vietmap S1 [bản đồ dẫn đường ] chính xác.
  4. Nhiều mẫu mã đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.
  5. Hỗ trợ lái xe an toàn: cảnh báo tốc độ trên từng cung đường, cảnh báo khu đông dân cư, cảnh báo khu vực có camera giao thông, …
  6. Chế độ bảo hành tốt có nhiều đại lý cung cấp tại Việt Nam.

Nhược điểm của Camera hành trình VietMap:

  1. Camera hành trình vietmap có giá thành vẫn còn hơi cao so với các dòng camera hành trình giá rẻ khác.
  2. Một vài dòng Anten GPS vẫn là anten rời.

Điểm khác biệt giữa camera hành trình Vietmap với các hãng khác là gì?

Camera hành trình Vietmap được được thiết kế và sản xuất bởi đội ngũ các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực ứng dụng bản đồ và công nghệ số.

Các dòng sản phẩm camera hành trình Vietmap mang đến sự trải nghiệm cho từng khách hàng khác nhau, mỗi phân khúc khách hàng sẽ có các dòng sản phẩm cũng như tính năng phù hợp mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời nhất.
Camera hành trình Vietmap được thiết kế và ứng dụng trên các nền tảng bản đồ công nghệ số mới nhất trên 63 tỉnh thành.

Camera hành trình VietMap còn sở hữu những tính năng nổi bật khác có thể sánh ngang với các mẫu camera cao cấp khác như: Thiết kế hiện đại và đẹp mắt tạo được cái nhìn thiện cảm cho người lần đầu sử dụng. Quay ở 4K, chỉnh được góc quay, tự động cân bằng sáng, quay ngược sáng, chống rung, chỉnh ISO, khẩu độ,… và nhiều tính năng khác. Với nhiều tính năng cao cấp, mức giá hợp lý, đây sẽ là một sản phẩm phù hợp hơn rất nhiều so với các loại camera hành trình trong cùng phân khúc chắc chắn đây sẽ là một chiếc camera hành động đáng để bạn trải nghiệm trong những chuyến đi của mình.

Camera Vietmap sẽ cập nhập bản đồ theo chu kỳ 3 tháng một lần, hỗ trợ liên tục mỗi ngày, nhằm mang đến sự trải nghiệm bản đồ Vietmap tốt nhất.