Các thiết bị camera hành trình Hàn Quốc đang rất được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam và trên nhiều quốc gia khác. Giá các camera hành trình Hàn Quốc tương đôi cao hơn so với các camera hành trình của Trung Quốc, Đài Loan có cùng những thông số kỹ thuật nhưng vì sao vẫn được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn?

Camera hành trình Hàn Quốc cao cấp từ lâu đã là một trong những từ khóa tìm kiếm cao nhất đối với các tài xế lái xe, chủ xe. Trong hàng loạt thương hiệu camera hành trình đang cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường Việt Nam, những camera Hàn Quốc vẫn tạo được vị thế vững chắc, chiếm được sự tin cậy của đông đảo người tiêu dùng.

Điểm ưu việt của Camera hành trình Hàn Quốc :

  • Thương hiệu danh tiếng, đã có uy tín nhiều năm, nổi tiếng trên thị trường khắp thế giới không chỉ riêng tại Việt Nam, Hàn Quốc.
  • Thiết kế đẹp, trang nhã, không làm mất đi tổng quan thiết kế sang trọng bên trong xe.
  • Sử dụng chip chuyên biệt, các thuật toán cao cấp để mang đến những tính năng vượt trội.
  • Màn hình LCD rõ nét, có những camera hành trình Hàn Quốc được trang bị màn hình cảm ứng.
  • Khả năng quay video Full HD.
    Có hỗ trợ đèn hồng ngoại, quay ban đêm rõ nét, tầm xa khi quay ban đêm rất tốt.
  • Được trang bị đầy đủ các cảm biến công nghệ cao.
  • Có kết hợp với chức năng định vị GPS.
  • Có wifi giúp xem lại video, hình ảnh bằng điện thoại, máy tính bảng, dễ dàng chia sẻ hình ảnh trong trường hợp khẩn cấp.

Với những ưu điểm tuyệt vời kể trên, tuy các camera hành trình Hàn Quốc có tầm giá cao hơn các sản phẩm cùng cấp của các thương hiệu khác, người tiêu dùng vẫn sẵn sàng đầu tư để lắp đặt một thiết bị camera hành trình Hàn Quốc cao cấp cho “xế hộp” của mình.

Lắp đặt các sản phẩm camera hành trình Hàn Quốc cao cấp trên ô tô, xe hơi sẽ hỗ trợ như thế nào cho tài xế khi lái xe:

Camera ghi lại rõ nét, chân thực nhất toàn bộ sự việc diễn ra trên đường đi, đây sẽ là bằng chứng khách quan để bảo vệ quyền lợi của người lái xe trong nhiều trường hợp.

Chức năng cảnh báo của camera hành trình Hàn Quốc giúp tài xế luôn giữ được tỉnh táo trên suốt chặng đường lái xe.

Khả năng ghi hình Full HD, chụp ảnh với độ phân giải cao, tốc độ khung hình cao, khả năng chống rung, camera hành trình Hàn Quốc giúp ghi lại những hình ảnh đẹp trên đường qua những góc quay độc đáo.